LĐLĐ huyện nhiều hoạt động hưởng ứng 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024)

Cùng với các hoạt động sôi nổi trong cả nước nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam, trong những ngày qua, các cấp công đoàn huyện Lục Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động TDTT như: Giao lưu bóng đá, Cầu Lông, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, thi kéo co, chạy việt dã, leo núi, nhảy dân vũ thể thao… thu hút trên trên 1000 đoàn viên, công nhân lao động tham gia. Qua đó, nhằm tuyên truyền, vận động CNVCLĐ trên địa bàn huyện tích cực tham gia rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trong đợt này, Liên đoàn Lao động huyện còn tổ chức buổi gặp mặt đoàn viên là Giáo viên thể chất trong khối trường học, ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Thể thao Việt Nam và tri ân công lao đóng góp trong việc xây dựng và tổ chức các phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Hoạt động trên, giúp cho đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày thể thao Việt Nam, cũng như nâng cao ý thực rèn luyện thể chất rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh và cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần trong công nhân, viên chúc, lao động./.

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024