LĐLĐ huyện Lục Nam công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Sỹ Bẩy

Sáng 01/4, Liên đoàn Lao động huyện Luc Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Sỹ Bẩy, địa chỉ thôn Tó xã Nghĩa Phương. Tới dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể công nhân lao động của công ty.
Đồng chí Vũ Trí Khiêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao Quyết định thành lập tổ chức Công đoàn cho Công ty CP Sỹ Bẩy

Công đoàn công ty cổ phần Sỹ Bẩy hiện có 24 đoàn viên công đoàn. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp con kê bê tông, cục kê bê tông trên toàn quốc. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo công ty báo cáo về quá trình tuyên truyền, vận động thành lập công đoàn công ty, đồng chí Vũ Trí Khiêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã trao Quyết định thành lập công đoàn Công ty CP Sỹ Bẩy, chúc mừng Công đoàn Công ty có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản, sử dụng con dấu riêng. Ban chấp hành lâm thời gồm 3 đồng chí.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Vũ Trí Khiêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chia sẻ kỹ năng, phương phương thức hoạt động công đoàn và tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho người lao động, triển khai những nội dung mới, bổ sung trong Nghị Quyết Đại hội XIII, Công đoàn Việt Nam, Luật công đoàn, Bộ Luật lao động 2019, những nội dung liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn xây dựng các quy chế hoạt động, thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức tốt các phong trào thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần tăng thu nhập, ổn định việc làm, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển./.

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024