Nghị quyết Về chủ trương đầu tư dự án: Khu phía BắcThuộc khu dân cư số 1 xã Chu Điện

ページビュー:
Quyết định Chủ trương đầu tư dự án: Khu phía Bắc - Thuộc khu dân cư số 1 xã Chu Điện, do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Lục Nam làm chủ đầu tư,

Xây dựng Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư mới xã Chu Điện, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang nhằm góp phần tạo thêm quỹ đất ở để giãn dân, đáp ứng nhu cầu sử dụng đất của người dân, xây dựng khu dân cư mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Cải thiện điều kiện môi trường khu vực, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. Nâng cao cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh 2 nghiệp, các thành phần kinh tế phát triển sản xuất kinh doanh, dịch vụ, cải thiện rõ rệt đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần của nhân dân trong khu vực.

Xem chi tiết Nghị quyết tại đây./.

Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024

アクセス中: 7,881