Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà, động viên lực lượng Quân nhân dự bị của huyện tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bắc Giang 2023.

查看数次:
Ngày 5/10, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng đi có đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện; Công an huyện; BCHQS huyện; Văn phòng HĐND-UBND huyện và Huyện đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên lực lượng Quân nhân dự bị của huyện tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bắc Giang 2023.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 67 đồng chí thuộc Đại đội ĐKZ82, thuộc Trung đoàn 831, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đang huấn luyện tại địa điểm: Tiểu đoàn 1, Tăng thiết giáp, Trường bắn TB1; tặng quà động viên 241 đồng chí ở 3 Đại đội thuộc Tiểu đoàn phòng không, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đang huấn luyện tại xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang. Tại đây, đoàn đã trao tặng lực lượng quân nhân dự bị một số lương thực, thực phẩm như: gạo, trứng, rau củ quả, bánh kẹo, sữa do các địa phương trong huyện gửi tặng và quà của Huyện.

Phát biểu tại nơi đến, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình huấn luyện, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ quân nhân dự bị của huyện đang tham gia huấn luyện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bắc Giang 2023. Qua thăm quan tại nơi huấn luyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và đánh giá cao n lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ quân nhân dự bị trong việc khắc phục khó khăn, khắc nghiệt của thời tiết, địa hình để luyện tập phục vụ diễn tập. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ quân nhân dự bị của huyện tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, ra sức luyện tập, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và trang bị, vũ khí, góp phần vào thành công chung cuộc diễn tập khu vực phòng thủ của tỉnh năm 2023./.