Thông tin về việc mâu thuẫn giữa nhóm học sinh trường THCS Bắc Lũng

ページビュー:
Theo thông tin từ Trường THCS Bắc Lũng, sáng ngày 20/5/2024 Trường THCS Bắc Lũng phối hợp với Công an huyện tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh toàn trường (Thời gian từ 7h30 đến khoảng 9h thì kết thúc).

Sau khi kết thúc buổi tuyên truyền thì giữa học sinh Trịnh T. T lớp 7A2 và học sinh Nguyễn Q. T lớp 6A3 xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhỏ.  Các học sinh: Trần Thị N. L, Nguyễn Thị L lớp 7A2, Phạm Thị K. L lớp 7A3 vào bênh Nguyễn Q.T và xô xát với Trịnh T.T, sự việc xảy ra trong thời gian khoảng 2 phút, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và tinh thần học sinh. Sự việc trên đã được các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 7A2, 7A3, 6A3, cùng thầy Tổng phụ trách đội của nhà trường kịp thời phát hiện can ngăn và mời các em về văn phòng nhà trường viết bản tường trình, đồng thời báo cáo với Hiệu trưởng nhà trường.

Ngay khi nắm được sự việc, Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo sự việc cho phụ huynh học sinh và mời phụ huynh của những học sinh liên quan đến nhà trường để làm việc, bàn biện pháp quản lí, giáo dục học sinh ngay đầu giờ chiều cùng ngày 20/5/2024. Tuy nhiên các phụ huynh đều đi làm không có mặt ở nhà và nhà trường hẹn lại phụ huynh đến 7 giờ 30 phút sáng 21/5/2024 đến trường làm việc.

Đồng thời, Nhà trường đã báo cáo với UBND xã; Công an xã Bắc Lũng; Phòng GD&ĐT Lục Nam về sự việc và đề nghị Công an xã phối hợp với nhà trường và phụ huynh học sinh giải quyết sự việc.

Khuôn viên trường THCS Bắc Lũng

7h15 phút, ngày 21/5/2024 , ông Trịnh Văn L là bố của học Trịnh T. T đến trường và quay phát trực tiếp lên mạng xã hội đưa thông tin về nhà trường nhưng chưa có căn cứ. Các thầy cô giáo và Hiệu trưởng đã ra mời phụ huynh L vào trong phòng tiếp công dân của nhà trường để làm việc. Tuy nhiên phụ huynh này sau khi vào phòng đã không hợp tác và ra ngoài cổng trường tiếp tục quay phát trực tiếp trên mạng xã hội. Sau đó công an xã đã mời phụ huynh L sang trụ sở Công an xã để làm việc.

Qua trao đổi với phụ huynh học sinh và căn cứ vào bản tường trình của học sinh, nguyên nhân dẫn đến các học sinh xô xát với nhau do bạn Trịnh T.T nói xấu bạn  Nguyễn Q. T. Hiện Công an xã Bắc Lũng đã mời phụ huynh, học sinh liên quan đến để làm rõ sự việc./.

Chủ nhật, 16 Tháng 06 Năm 2024

アクセス中: 9,605