THCS Bắc Lũng phối hợp tuyên tuyền PCCC và phòng chống đuối nước cho học sinh.

ページビュー:
Sáng ngày 20/5/2024, Trường THCS Bắc Lũng phối hợp với Công an huyện Lục Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về PCCC và phòng chống đuối nước cho học sinh toàn trường.

Tại đây, trên 400 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được cán bộ Công an huyện thông tin về tình hình cháy nổ trong thời gian gần đây trên địa bàn cả nước và của tỉnh. Trong đó, rêu rõ nguyên nhân xảy ra các vụ cháy. Thông tin nội dung một số văn bản pháp quy về công tác PCCC và CNCH.

Hướng dẫn một số biện pháp phòng cháy tại trường học, cách xử lý sự cố cháy, nổ, kỹ năng thoát nạn, cách phân biệt và sử dụng các phương tiện PCCC tại cơ sở, cách liên hệ với cơ quan chức năng khi xảy ra sự cố cháy, nổ và được thực hành sử dụng một số phương tiện chữa cháy thông thường.

Tiếp đó, các em học sinh đã được nghe về các nguyên nhân gây ra đuối nước, các giải pháp phòng, chống đuối nước, nguyên nhân, cách xử lý, biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước.

Qua đây, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng bổ ích cho các em học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường biết cách bảo vệ an toàn bản thân và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố về đuối nước, phòng cháy chữa cháy và kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC cũng như phòng và chống đuối nước, nhất là trong mùa nắng nóng và dịp các em học sinh được nghỉ hè./.

Chủ nhật, 16 Tháng 06 Năm 2024

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,563,443