Đồng chí Giáp Văn Ơn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên

ページビュー:
Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều 2/5, đồng chí Giáp Văn Ơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên và thanh niên xung phong (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) trên địa bàn xã Bắc Lũng. Cùng đi, có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ; Văn phòng HĐND-UBND huyện; đại diện phòng LĐ-TBXH huyện; lãnh đạo xã Bắc Lũng.

Trong đợt này, đoàn đến thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Đức Lung, sinh năm 1927 và cụ Nguyễn Thị Thịnh, sinh năm 1928 cùng ở thôn Quỳnh Độ xã Bắc Lũng. Tại mỗi nơi đến, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ cũng như thân nhân gia đình và bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên, các cựu thanh niên xung phong, góp phần cùng cả nước làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đồng chí Giáp Văn Ơn tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Thịnh

Đồng chí chúc các cụ cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy tinh thần của người lính bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương kịp thời động viên, quan tâm đối với gia đình các chiến sỹ Điện Biên.

Đồng chí Giáp Văn Ơn tặng quà cho cụ Nguyễn Đức Lung

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng các cụ một phần quà trị giá 2 triệu đồng. Trong đó, quà của Chủ tịch nước là 1 triệu đồng, quà của huyện là 700.000 đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 300.000  đồng./.

Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

アクセス中: 10,594