Phòng GD-ĐT Lục Nam: tổ chức hội thi tài năng âm nhạc dành cho học sinh Tiểu học năm học 2018-2019

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), ngày 30/10, Phòng GD-ĐT Lục Nam tổ chức khai mạc hội thi tài năng âm nhạc dành cho học sinh Tiểu học năm học 2018-2019.

                             

Tham gia hội thi có trên 600 em học sinh của 33 đội văn nghệ đại diện cho trên 18000 học sinh trong các trường Tiểu học; Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Tại đây, các em đã đem đến trên 100 tiết mục văn nghệ ở 3 thể loại Ca, Múa, Nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương- đất nước, ca ngợi công ơn thầy cô, thể hiện ước mơ của bản thân… Hầu hết, các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, mang tính giáo dục cao, giàu bản sắc văn hóa dân tộc; phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức; lối diễn xuất vô tư hồn nhiên, trong sáng; trang phục đẹp mắt...đã đem đến cho khán giả nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp.

                            

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, cùng 5 giải khuyến khích cho các tiết mục ở từng nội dung: Ca, Múa, Nhạc. Ngoài ra, BTC còn trao giải 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị tham gia dự thi.

Đây còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời, nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống để đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí vui tươi trong các trường học. Qua hội thi còn nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng về văn hóa- văn nghệ. Tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh và giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt để trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với bản thân./.

                                                                                                       Hạnh Nguyên


TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH

Thống kê Thống kê

Đang truy cập: 4,365
Tổng số trong ngày: 428
Tổng số trong tuần: 1,927
Tổng số trong tháng: 13,075
Tổng số trong năm: 31,396
Tổng số truy cập: 40,805