Vũ Xá, Yên Sơn, Bình Sơn ra quân thực hiện các tuyến đường hoa.

ページビュー:
Ngày 22/10, Đảng ủy, UBND các xã: xã Vũ Xá, Yên Sơn, Bình Sơn ra quân thực hiện các tuyến đường hoa theo tinh thần chỉ đạo của UBND huyện về 65 ngày thực hiện cao điểm xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Trao bầu cây hoa giống cho xã Vũ Xá
Trao hoa giống cho xã Bình Sơn

Các tuyến đường hoa do các xã triển khai thực hiện trên cơ sở nguồn giống hoa của Hội LHPN huyện phối hợp cùng một số cơ quan, đơn vị hỗ trợ và một phần huy động từ địa phương. Cụ thể, Hội LHP huyện phối hợp cùng Công an huyện và Hạt kiểm lâm huyện hỗ trợ xã Vũ Xá 700 bầu cây giống; phối hợp cùng Bưu điện huyện hỗ trợ xã Yên Sơn 700 bầu cây hoa giống; phối hợp cùng Ngân hàng CSXH huyện hỗ trợ 1000 bầu cho xã Bình Sơn, tất cả đều là giống hoa ngũ sắc, một loài hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, thích hợp với cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đất đai khô cằn và có hoa quanh năm. Đây cũng là những xã đang tập trung thực hiện các tiêu chí để về đích NTM vào cuối năm nay.

Trao bầu hoa giống cho xã Yên Sơn

Buổi lễ ra quân đã huy động hàng trăm cán bộ đoàn viên, hội viên của Hội CCB, Hội phụ nữ và đoàn thanh niên tham gia, triển khai trồng trên các tuyến đường liên thôn, liên xã. Ngay sau trồng, các tổ chức Hội, đoàn thể đảm nhận việc chăm sóc, bảo vệ cho cây sinh trưởng, phát triển tốt.

Đây là hoạt động nhằm phát huy trách nhiệm của toàn thể nhân dân, nhất là vai trò của đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên; huy động sự đóng góp của cá nhân, tổ chức trên địa bàn huyện cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, tạo cảnh quan môi trường sáng- xanh-sạch-đẹp, đảm bảo bền vững./.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,186,109