Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri

Views:
Ngày 7/5 năm, đoàn ứng cử viên Đại biểu HĐND dân tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2021 – 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 6 của tỉnh tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri Cương Sơn, Huyền Sơn, Nghĩa Phương và Trường Giang để thực hiện quyền vận động bầu cử.

ung vien 1

Đoàn ứng cử viên gồm có: Ông Nghiêm Xuân Hưởng- phó chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang; ông Vũ Mạnh Thắng -  Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy Bắc Giang;  ông Dương Công Định- Phó chủ tịch UBND huyện; ông Chu Huy Quyết-  Bí thư Huyện Đoàn- Chủ tịch Hội LHTN huyện; bà Hà Thị Thu Hiếu-  chi hội trưởng phụ nữ thôn Bãi Cả xã Bình Sơn; bà Đàm Thị Tâm- Phó trưởng thôn Vĩnh Ninh xã Lục Sơn;ông Lê Văn Oanh- chi hội trưởng chi hội nông dân thôn Bãi Ô xã Nghĩa Phương. Tại đây, cử tri của 4 xã nghe tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên, đồng thời nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động nếu trúng cử là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. chương trình hành động đều thể hiện rõ mục tiêu nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển KT- XH, bảo đảm ANTT, quan tâm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

0 định

Qua nghe, cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.. Đồng thời, một số cử tri đã bày tỏ mong muốn: các ứng cử viên khi trúng cử luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện đúng lời nói trong chương trình hành động, gắn bó mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân để chuyển tải tới các cơ quan hữu quan….nhằm góp phần tích cực trong việc nâng  cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh.

Qua đây, tạo điều kiện cho người ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để báo cáo chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh. Đồng thời cử tri có dịp tiếp xúc với người ứng cử, để hiểu rõ hơn người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu HĐND tỉnh.

Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024