Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 4 xã Tứ Sơn tại Lục Nam

查看数次:
Ngày 6-5 năm, đoàn ứng cử viên Đại biểu HĐND dân tỉnh Bắc Giang, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: Ông Nghiêm Xuân Hưởng- phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Vũ Mạnh Thắng - Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy; ông Dương Công Định- Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Nam; ông Chu Huy Quyết- Bí thư Huyện Đoàn- Chủ tịch Hội LHTN huyện Lục Nam; bà Hà Thị Thu Hiếu - Chi hội Trưởng phụ nữ thôn Bãi Cả, xã Bình Sơn; bà Đào Thị Tâm - Phó Trưởng thôn Vĩnh Ninh, xã Lục Sơn;ông Lê Văn Oanh- Chi hội Trưởng chi hội nông dân thôn Bãi Ô, xã Nghĩa Phương; đã có buổi tiếp xúc với cử tri 4 xã khu vực Tứ Sơn gồm: Trường Sơn, Vô Tranh, Lục Sơn và Bình Sơn để thực hiện quyền vận động bầu cử.

TX cử  tri

Tại đây, cử tri của 4 xã đã nghe tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên Trình bày chương trình hành động nếu trúng cử là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Cả 7 ứng cử viên đều mong muốn được đóng góp trí lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Cử tri 4 xã đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, Bắc Giang sẽ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026  và ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân. Một số cử tri đã bày tỏ mong muốn: các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân, thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, triển khai có hiệu quả chương trình hành động, góp phần tích cực trong việc nâng  cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, xây dựng qê hương ngày một giàu mạnh.

TX CT 2

Việc tổ chức hội nghị cử tri tiếp xúc với ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đã được thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19./.