Trường Sơn tổ chức Hội nghị Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân

查看数次:
Ngày 11/8, Công an xã Trường Sơn phối hợp với Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, cán bộ chuyên đề các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; ở huyện có Đại tá Tống Ngọc Quyến, Trưởng Công an huyện; các đồng chí Phó trưởng Công an huyện; chỉ huy các đội nghiệp vụ; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND; các ban ngành, đoàn thể và nhân dân xã Trường Sơn.
Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, Công an xã Trường Sơn đã thông tin nhanh đến đại biểu tình hình, kết quả công tác trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an xã năm 2023. Từ đầu năm 2023 đến nay, tình hình ANTT trên địa bàn xã Trường Sơn cơ bản ổn định; Không xảy ra các vụ việc khiếu kiện tụ tập đông người, phức tạp kéo dài; Không hình thành các băng, ổ nhóm tội phạm; điểm, tụ điểm tội phạm về ma tuý, hình sự. Lực lượng Công an xã đã làm tốt công tác quản lý địa bàn, triển khai đồng bộ các biện pháp để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi phạm pháp luật.

Nhân dân tham gia ý kiến tại hội nghị

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở nhân dân xã Trường Sơn đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình tập trung vào các nội dung: Hiện nay trên địa bàn xã vẫn còn một số hộ dân lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây nguy cơ mất an toàn giao thông, thời gian tới lực lượng Công an xã có giải pháp nào để chấm dứt tình trạng này; tình trạng đánh bạc tại một số đám hiếu, hỷ vẫn còn xảy ra; thời gian qua trên cả nước xảy ra một số vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, lực lượng Công an xã có biện pháp như thế nào để các hộ kinh doanh trong quá trình hoạt động không xảy ra cháy nổ; tình trạng xe quá tải, quá khổ chạy làm hư hỏng đường giao thông...Các ý kiến của nhân dân đã được Trưởng Công an xã Trường Sơn tiếp thu, giải trình và làm rõ.

Đồng chí  Đại tá Tống Ngọc Quyến, Trưởng Công an huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại đây, đồng chí  Đại tá Tống Ngọc Quyến, Trưởng Công an huyện ghi nhận những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu. Đồng thời, đề nghị lực lượng Công an xã Trường Sơn tiếp tục tham mưu cho chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, thúc đẩy kinh tế địa phương ngày một phát triển.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân nhằm giúp lực lượng Công an nắm bắt được tình hình tại địa phương, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả, góp phần giữ vững ổn định./.

Ng.Hào