Ứng cử viện Tổ bầu cử số 7 HĐND Huyện tiếp xúc với cử tri theo hình thức trực tuyến

ページビュー:
Ngày 18/5, tại hội trường Trung tâm VHTT&TT huyện, Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc giữa Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 7 gồm các ông, bà: Nguyễn Đình Cường – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Văn Đăng - Ủy viên BCH Hội Nông dân xã Vũ Xá, Chi hội trưởng Hội Nông dân thôn Đồng Công, xã Vũ Xá; Vũ Trí Hoành – Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Nguyễn Đức Soi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bắc Lũng; Nguyễn Văn Thắng – Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Nguyễn Thị Thoa – Chi hội trưởng phụ nữ thôn Vườn, xã Đan Hội; Lê Thị Thời – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đan Hội; Nguyễn Thị Vân – Thôn Kiệu Đông, xã Cẩm Lý với cử tri xã Cẩm Lý, Đan Hội, Vũ Xá, Bắc Lũng để vận động bầu cử.

Cuongf BTC HU

HNB TX CT

Tại hội nghị, cử tri 4 xã đã nghe đại diện MTTQ huyện giới thiệu tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên báo cáo chương trình hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc trực tuyến, đã có bốn ý kiến Phát biểu tại các điểm cầu, cử tri 4 xã đều đánh giá cao tính cụ thể, khoa học và thực tiễn từ chương trình hành động của các ứng cử viên. Các ứng cử viên đều hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đây cũng là cơ sở quan trọng để cử tri sáng suốt lựa chọn, cân nhắc bầu những người tiêu biểu nhất làm đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 7, ông Nguyễn Đình Cường – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn và tiếp thu những ý kiến tâm huyết, đầy trách nhiệm, có tính xây dựng cao của cử tri./.

Việt Hải

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,192,520