Thủ tục hành chính và cơ chế, chính sách doanh nghiệp thường xuyên sửu dụng, áp dụng

Doanh nghiệp có vị trí hết sức quan trọng trong nền kinh tế, là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước. Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào việc phục hồi và tăng trưởng kinh tế, tăng kim ngạch xuất khẩu, tăng thu ngân sách và tham gia giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội. Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp; ban hành nhiều chủ trương, chính sách liên quan đến doanh nghiệp; trong đó có nhiều quy định về thủ tục hành chính và cơ chế, chính sách liên quan đến doanh nghiệp.
Xem chi tiết tại đây./.
Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024