Thông báo về việc mời báo giá dịch vụ: Tư vấn lập Đề cương và dự toán chi tiết hoạt động ứng dụng CNTT “Xây dựng Cổng thông tin điện tử các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lục Nam”

Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Lục Nam có nhu cầu thuê đơn vị có năng lực, kinh nghiệm thực hiện dịch vụ: Tư vấn lập Đề cương và dự toán chi tiết hoạt động ứng dụng CNTT “Xây dựng Cổng thông tin điện tử các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lục Nam”.

Để xác định giá dịch vụ tư vấn nêu trên, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Lục Nam kính đề nghị các đơn vị có năng lực, kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn nêu trên, gửi báo giá dịch vụ về Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Lục Nam trước ngày 07/5/2024.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Lục Nam, Tòa nhà các cơ quan UBND huyện, Phố Bình Minh, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 02043884240, Email: Phongvanhoa_lucnam@bacgiang.gov.vn.

Xem chi tiết thông báo tại đây.

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024