Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất

Ngày 06/01/2022 PHòng Kinh tế và Hạ tầng huyện có Thông báo số 04/TB-KTHT về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Tài sản đấu giá là quyền sử dụng: 5.075,79 m² đất ở tại đô thị. Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất cho tổ chức trúng đấu giá để thực hiện Dự án khu đô thị mới Trần Phú, huyện Lục Ngạn (giai đoạn 1)

- Địa chỉ thửa đất: Thị Trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

- Giá khởi điểm là: 69.749.000.000 đồng. Bằng chữ (Sáu mươi chín tỷ, bẩy trăm bốn mươi chín triệu đồng)

2. Yêu cầu đối với đơn vị đăng ký thực hiện đấu giá Các tổ chức đấu giá tài sản có nhu cầu nộp hồ sơ đăng ký và tổ chức đấu giá phải đáp ứng những tiêu chí sau.

- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;

- Là đơn vị sự nghiệp công lập hoặc doanh nghiệp do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền quyết định thành lập.

- Có trụ sở, hoặc Chi nhánh văn phòng đại diện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc tổ chức đấu giá tài sản;

- Có phương án đấu giá khả thi, hiệu quả: Tổ chức đấu giá tài sản phải xây dựng phương án đấu giá tài sản chi tiết phù hợp với tài sản đưa ra đấu giá; - Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín;

- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp. 3. Hồ sơ đăng ký, gồm có:

- Hồ sơ năng lực của tổ chức theo quy định.

- Đối với tổ chức lần đầu đăng ký phải xuất trình giấy tờ chứng minh về trụ sở của doanh nghiệp đấu giá tài sản, Bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu Chứng chỉ hành nghề đấu giá của chủ doanh nghiệp đấu giá tư nhân, Chứng chỉ hành nghề đấu giá của thành viên hợp danh, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc của công ty đấu giá hợp danh; Bản cam kết bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động đấu giá tài sản.

- Văn bản đề nghị được thực hiện cuộc đấu giá tài sản.

- Phương án đấu giá và thù lao dịch vụ đấu giá.

- Dự toán chi phí tổ chức thực hiện cuộc đấu giá.

- Các hợp đồng đấu giá quyền sử dụng đất; báo cáo kết quả sau phiên đấu giá

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký của các tổ chức đấu giá.

4.1. Thời gian: - Thời gian nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo. - Thời gian kết thúc nộp hồ sơ đến 11 giờ 30 phút, ngày 10/01/2022. - Thời gian thông báo kết quả đơn vị được lựa chọn 14h30 ngày 10/01/2022.

4.2. Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:

- Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký: Tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, - Địa chỉ: Khu Trần Phú, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

- Điện thoại: 0204.3.882274. Di động 0986917259

4.3. Hình thức nộp hồ sơ:

- Hồ sơ đăng ký phải nộp trực tiếp (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).

- Người đại diện tổ chức đấu giá tài sản đến nộp hồ sơ phải mang theo giấy giới thiệu còn hiệu lực của cơ quan, đơn vị cử đến, CMND hoặc thẻ CCCD.

- Tổ chức tham gia nộp hồ sơ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính trung thực của hồ sơ, giấy tờ cung cấp.

- Không hoàn trả hồ sơ, không thông báo kết quả lựa chọn đối với các tổ chức đấu giá không được lựa chọn.

* Lưu ý: Yêu cầu cung cấp bản sao có chứng thực để chứng minh các tiêu chí. Hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá đóng thành quyển, không trả lại hồ sơ nếu không được lựa chọn.

Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lục Ngạn thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản biết, đăng ký tham gia theo quy định./.

Xem đầy đủ văn bản tại đây

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024