Thị trấn Đồi Ngô tổ chức hội nghị lấy Ý kiến cử tri nơi cư trú

Views:
Tối 11/4, tại nhà văn hóa phố Bình Minh, Ủy ban MTTQ thị trấn Đồi Ngô phối hợp cùng thường trực UBND thị trấn, tổ chức hội nghị lấy kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

y kiến cử tri

Tại hội nghị, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của  10 ứng cử viên là công dân của tổ dân phố Bình Minh tham gia ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026 (trong đó, ứng cử đại biểu HĐND huyện là 7 ông, bà; ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Đồi Ngô là 2 ông,bà và ứng cử đại biểu HĐND xã Thanh Lâm là 1 người.  Tại đây, đã có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm và tín nhiệm cao của cử tri đối với các ứng cử viên của tổ dân phố tham gia đóng góp với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, kịp thời phản ánh những ý kiến, kiến nghị của cử tri tới các cấp, các ngành, cống hiến tâm sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương.

cử tri

Việc tổ chức hội nghị lấy kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của tổ dân phố Bình Minh được tiến hành công khai, dân chủ, minh bạch. Kết quả, biểu quyết tại hội nghị, 100% cử tri có mặt nhất trí tín nhiệm đối với từng ứng cử viên, ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại diện các ứng cử viên đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri và hứa sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.