Thị trấn Đồi Ngô khánh thành tổ chức lễ cắt băng khánh thành tuyến phố văn minh đô thị

ページビュー:
Chiều 12/1, Đảng ủy- HĐND- UBND thị trấn Đồi Ngô tổ chức lễ cắt băng khánh thành tuyến phố văn minh đô thị khu vực làn 2, tổ dân phố Bình Minh.
Đại biểu dự lễ cắt năng khánh thành

Là một trong những hoạt động góp phần xây dựng thị trấn Đồi Ngô đạt chuẩn văn minh đô thị, căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, UBND thị trấn Đồi Ngô lựa chọn triển khai xây dựng tuyến đường làn 2, tổ dân phố Bình Minh ( Đoạn từ cổng trường Trung tâm GDTX Lục Nam đến đường rẽ vào Trung tâm y tế Lục nam), thực hiện xây dựng điểm tuyến đường, tuyến phố văn  minh đô thị. Theo đó, UBND thị trấn đã t chức họp dân, phổ biến quy định chung về xây dựng tuyến phố văn minh đô thị. Bởi vậy, toàn bộ biển quảng cáo được sử dụng biển điện tử, treo sát mép nhà ra không quá 1,2m, cao trên 2,5m; không bầy bán hàng hóa trên vỉa hè, không sử dụng biển quảng cáo đặt dưới vỉa hè. Kết quả 100% người dân tham gia  bảo vệ cơ sở hạ tầng đô thị và đảm bảo vệ sinh môi trường. Hành lang an toàn giao thông đảm bảo mỹ quan đô thị; không có hiện tượng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè kinh doanh, buôn bán, vi phạm trật tự an toàn giao thông.  Hệ thống đường điện an toàn theo quy định. Thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Một đoạn của tuyến đường

Đồng thời, UBND thị trấn đầu tư kinh phí làm cổng chào, hoa văn trang trí dọc 2 bên tuyến đường, trang trí cây xanh bằng hệ thống đèn Led . Đầu tư hệ thống chân cột cắm cờ tổ quốc, biển số nhà theo mẫu quy định chung, tổ chức cắt tỉa toàn bộ cây xanh trên toàn tuyến, giải tỏa vi phạm của các hộ gia đình vi phạm hành lang ATGT… với kinh phí đầu tư 570 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Đồi Ngô cắt băng khánh thành tuyến đường văn minh đô thị

Qua đó, tạo bộ mặt đô thị văn minh, góp phần hình thành các chuẩn mực về hành vi ứng xử văn hoá, văn minh đô thị và trở thành nếp sống của nhân dân đô thị ./.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,204,132