Tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác đoàn cho CBCĐ cơ sở

Views:

Ngày 15/11, LĐLĐ huyện phối hợp với TT BDCT huyện tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác cho cán bộ công đoàn cơ sở.

Trong thời gian một ngày, 150 đ/c là chủ tịch công đoàn, kế toán các công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và khối các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã được các báo cáo viên LĐLĐ tỉnh truyền đạt 3 nội dung: Triển khai nghị quyết đại hội 11 công đoàn Việt Nam; nội dung và phương pháp công tác của chủ tịch công đoàn cơ sở, nghiệp vụ về công tác tài chính công đoàn. Qua đây nhằm trang bị cho các đồng chí là cán bộ công đoàn cơ sở những phương pháp, kỹ năng tổ chức hoạt động công đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở.

Ng. Hào