Tăng cường các hình thức tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang

Views:
Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 30/8/2023 của UBND tỉnh về việc tổ chức Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang năm 2023, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị địa phương đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền đến người dân.( thời gian tập trung cao từ ngày 15/9-10/10/2023)

Việc tổ chức thông tin, tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như: xây dựng chuyên đề, chuyên mục, phóng sự, tọa đàm, trình chiếu phim tư liệu về lịch sử phát triển công nghệ thông tin Việt Nam; đưa tin, bài, hình ảnh, video clip về các hoạt động, sự kiện hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia, Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang, Tháng tiêu dùng số năm 2023 trên môi trường số gồm: Cổng Thông tin điện tử của huyện; các trang mạng xã hội do ngành, địa phương quản lý nhằm thu hút cộng đồng mạng xã hội, người dân quan tâm, theo dõi…

Tổ chức treo các biểu ngữ, băng rôn, chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang năm 2023 và thông điệp chủ đề ngày Chuyển đổi số trên một số tuyến đường chính của huyện, xã, thị trấn; các cửa hàng điện tử, máy tính, siêu thị điện máy lớn phù hợp với quy định của pháp luật; đăng tải banner, khẩu hiệu chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang năm 2023 trên Cổng thông tin điện tử của huyện..../.