Tân Yên giành giải Nhất "Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi tỉnh Bắc Giang"

ページビュー:

Sáng 18/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh diễn ra cuộc tranh tài của 10 thí sinh ở 10 huyện, thành phố tham gia hội thi Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi tỉnh Bắc Giang lần thứ III năm 2022. Đây là các thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ hơn hai nghìn chi hội trưởng phụ nữ trong toàn tỉnh.

Hội thi gồm hai vòng. Trước đó, từ ngày 25/9 - 10/10 diễn ra vòng 1 với phần thi kỹ năng thực hành tại 10 chi hội phụ nữ của các huyện, thành phố. Các thí sinh dự thi tổ chức, điều hành một buổi sinh hoạt tại chi hội với một số nội dung tuyên truyền, triển khai công tác hội, sơ kết phong trào phụ nữ quý III.

Tại vòng 2, các thí sinh tham dự ba phần thi gồm: Kiến thức, thuyết trình, năng khiếu. Trong phần thi kiến thức, các thí sinh cùng trả lời lần lượt 10 câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về điều lệ, nội dung các Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI và các đề án đang triển khai trong phụ nữ các cấp.Ở phần thi năng khiếu, 10 chi hội trưởng phụ nữ thể hiện tài năng của mình với các tiết mục khiêu vũ, hát, múa, kịch ngắn...

Sau ba phần thi, với sự nổi bật trong phần thi thuyết trình, năng khiếu đã giúp thí sinh Nguyễn Thị Hương, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Um Ngò, xã Việt Lập (Tân Yên) xuất sắc giành giải Nhất hội thi Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi tỉnh Bắc Giang lần thứ III năm 2022.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/9 - 10/10 thu hút hơn 18 nghìn người tham gia với gần 34 nghìn lượt dự thi dưới hình thức trắc nghiệm. Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các cá nhân; giải tập thể có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích. Trong đó, giải Nhất tập thể thuộc về Hội LHPN huyện Tân Yên.

Đây là cuộc thi trực tuyến đầu tiên do Hội LHPN tỉnh phát động nhằm đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin, tiến tới chuyển đổi số trong hoạt động hội và phong trào phụ nữ.

Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,377,507