Ra quân thực hiện tuyến đường hoa cấp huyện

查看数次:
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, chiều 7/11 UBND xã Bảo Sơn đã huy động nhân dân tham gia thực hiện tuyến đường hoa cấp huyện.

Cụ thể, trong đợt này, toàn xã đã huy động gần 200 cán bộ, hội viên HND, HPN, Hội người cao tuổi, đoàn viên, thanh niên các thôn trong xã tham gia thực hiện tuyến đường hoa dài trên 2 km, đoạn từ thôn Tân Sơn đến thôn Yên Thiện ( 2 bên tỉnh lộ 295). Mỗi bên đường được trồng 2 dãy hoa thài lài tím và xen giữa là dãy hoa ngũ sắc. Tổng kinh phí đầu tư là trên 60 triệu đồng, từ nguồn ngân sách huyện hỗ trợ.

Cùng với phát động trồng hoa, cấp ủy, chính quyền địa phương còn tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt phong trào xây dựng cảnh quan môi trường, không xả rác xuống lòng lề đường, kênh mương, thường xuyên dọn vệ sinh, cỏ rác trước nhà, trồng thêm nhiều cây xanh, trồng hoa, cây cảnh trang trí để cảnh quan môi trường luôn xanh – sạch - đẹp.

Qua đó vừa giúp làm đẹp cảnh quan, vừa tạo ý thức bảo vệ môi trường cho người dân, nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường, góp phần đưa huyện về đích NTM vào đầu năm 2023./.

Thứ sáu, 31 Tháng 05 Năm 2024