Ra quân khảo sát sự hài lòng của người dân đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

ページビュー:
Ngày 26/6, UBND huyện- Ban Dân vận huyện uỷ chỉ đạo ra quân khảo sát sự hài lòng của người dân đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện, cấp xã.
Đội tình nguyện hướng dẫn tại " một cửa" của huyện

Theo kế hoạch, thời gian của đợt khảo sát diễn ra từ ngày 26 đến 30/6, tại bộ phận "một cửa" của huyện và các xã, thị trấn. Trong những ngày này, Huyện đoàn và đoàn thanh niên các xã, thị trấn đã bố trí đội thanh niên tình nguyện từ 2-3 người/ngày trực tại bộ phận một cửa các xã, thị trấn và bộ phận một cửa của huyện để hướng dẫn người dân
thực hiện các thủ tục hành chính, quét mã QR để lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức trong quá trình thực thi công vụ. Phiếu khảo sát lấy ý kiến người dân gồm các mục đánh giá về: Thông tin tiếp cận dịch vụ; thời gian, quá trình giải quyết thủ tục hành chính; thái độ công chức; cách hướng dẫn người dân khi đến giao dịch... Việc hướng dẫn người dân thực hiện đánh giá, nhận xét, mức độ hài lòng của bản thân đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được thực hiện khách quan, minh bạch, nhanh gọn.

Trong ngày đầu ra quân thực hiện, đội thanh niên tình nguyện của các xã, thị trấn đã hướng dẫn, khảo sát lấy ý kiến của 488 người dân. Trong đó, tại bộ phận một cửa của huyện là 46 ý kiến, còn lại là ý kiến của người dân tại bộ phận một cửa các xã, thị trấn.

Trên cơ sở kết quả của đợt khảo sát, giúp cấp có thẩm quyền có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng hoạt động của chính quyền thân thiện trên địa bàn./.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,191,819