Ngành GD-ĐT huyện tích cực tham gia tuyên truyền hướng dẫn, thu nhận cài đặt định danh điện tử

ページビュー:
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện về tuyên truyền, đăng ký thu nhận, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử, Phòng GD-ĐT huyện đã chỉ đạo các Hiệu trưởng trường THCS, THPT chỉ đạo Đoàn viên, công đoàn kết hợp lực lượng Công an huyện, Công an xã, thị trấn tổ chức tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu 100% công dân có CCCD được cài đặt ĐDĐT mức độ 1 và kích hoạt ĐDĐT mức độ 2.

Hiệu trưởng các trường giao chỉ tiêu hướng dẫn cài đặt cho cán bộ giáo viên, học sinh là đoàn viên thanh niên (mỗi cán bộ giáo viên, học sinh phải tuyên truyền hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình đã có thẻ CCCD). Các trường THCS, Tiểu hoc, mầm non các giáo viên trên cơ sở các nhóm phụ huynh học sinh (kết hợp Công an xã, thị trấn) tham gia tuyên truyền hướng dẫn các phụ huynh học sinh cài đặt và tích hợp ĐDĐT mức 1 và mức 2. Cán bộ, giáo viên luôn gương mẫu kết hợp với lực lượng Công an huyện, Công an xã, thị trấn, Đoàn viên thanh niên tự cài đặt ĐDĐT của bản thân. Đồng thời, tuyên truyền hướng dẫn cài đặt cho người thân trong gia đình của mình, hàng xóm, láng giềng và bạn bè thân thích…Phối hợp với Công an xã, thị trấn để lấy danh sách chỉ tiêu cần thực hiện. Cùng đó, quán triệt đến tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh, đảm bảo các thành viên trong gia đình mỗi cán bộ giáo viên, học sinh đều được đăng ký, kích hoạt tài khoản ĐDĐT.

Đối với các trường THPT, Trung tâm GDTX, PTDT Nội trú trên địa bàn: Công an huyện, Công an xã, thị trấn phối hợp với Phòng Giáo dục-ĐT và các Nhà trường thực hiện việc tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt ĐDĐT tại các trường và cung cấp danh sách cần thực hiện để giao chỉ tiêu cụ thể cho từng giáo viên và học sinh./.

Nguyệt   Thu

アクセス中: 17,133