mở gói thầu xây lắp công trình đường bê tông thôn Hòa Ngoài đi Lại Tân, xã Tân Lập

Ngày 14/3, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Lục Ngạn mở gói thầu số 4: Xây lắp công trình Đường bê tông thôn Hòa Ngoài đi Lại Tân, xã Tân Lập. Ba đơn vị đủ điều kiện tham gia dự thầu gồm:  Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ Đức Duy; Công ty CP xây dựng Hải Long và Công ty CP xây dựng và thương mại Trường Thành.

Tổ chuyên gia tiến hành thủ tục mở thầu theo quy định

Công trình xây dựng đường bê tông thôn Hòa Ngoài đi Lại Tân, xã Tân Lập do UBND xã Tân Lập làm chủ đầu tư. Công trình có tổng mức đầu tư trên 1,6 tỷ đồng bằng nguồn vốn chương trình 135, năm 2016. Theo thiết kế kỹ thuật: tuyến đường có tổng chiều dài trên 976 m trên nền đường cũ; chiều rộng nền 5m; mặt đường 3,5m. Kết cấu mặt đường bê tông xi măng mác 250 dày 18cm, theo tiuee chuẩn công trình giao thông nông thôn cấp B.

Tại buổi mở thầu, tổ chuyên gia mở thầu đã tiến hành các bước mở thầu theo quy định.

Vũ Đoàn

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024