Mở gói thầu xây dựng công trình tu bổ, sửa chữa hệ thống kênh mương nội đồng xã Hồng Giang

Ngày 9 - 3, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Lục Ngạn mở gói thầu số 01: Xây lắp công trình Tu bổ, sửa chữa hệ thống kênh mương nội đồng xã Hồng Giang. Ba đơn vị đủ điều kiện tham gia dự thầu gồm:  Công ty TNHH Huân Vui;  Liên doanh Công ty TNHH cung ứng vật liệu xây dựng Nam Trang và Công ty TNHH Văn Lương; Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Thương mại Việt Hưng.

Tổ chuyên gia tiến hành mở các gói dự thầu

Công trình Tu bổ, sửa chữa hệ thống kênh mương nội đồng xã Hồng Giang do UBND huyện làm chủ đầu tư. Công trình có tổng mức đầu tư gần 2,7 tỷ đồng (vốn ngân sách tỉnh), trong đó gói thầu xây lắp có giá trị hơn 2,4 tỷ đồng.

Nội dung thực hiện: Tu bổ, sửa chữa, xây dựng 2.514 m kênh mương nội đồng của 4 thôn thuộc xã Hồng Giang gồm: Tuyến mương thôn Hăng dài hơn 1.000 m; tuyến mương thôn Trong dài 526 m; tuyến mương thôn Kép 2 A chiều dài 675 m; tuyến mương thôn Kép 1 tuyến 1 dài 196 m, tuyến 2 dài 105 m, cùng các công trình trên kênh mương của tuyến. Kênh mương được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình thủy lợi cấp IV; đáy kênh bằng bê tông dầy từ 10 – 15 cm; tường kênh xây bằng gạch không nung; suốt dọc chiều dài kênh cứ 15 m bố trí 1 khe lún bằng giấy dầu tẩm nhựa đường 2 lớp chống thấm; cứ 15 m bố trí 3 thanh giằng ngang mương bằng bê tông cốt thép. Công trình được xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ tưới chống hạn cho 207 ha diện tích đất nông nghiệp và tiêu cho 145 ha diện tích khu dân cư, khu công nghiệp... của xã.

Tại buổi mở thầu, tổ chuyên gia mở thầu đã tiến hành các bước mở thầu theo quy định.

Đức Thọ - Hải Yến

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024