Mở gói thầu tư vấn khảo sát, lập dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường vào trung tâm xã Kim Sơn và Phú Nhuận

ページビュー:
Ngày 18- 11, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện tổ chức mở gói thầu tư vấn khảo sát, lập dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường vào trung tâm xã Kim Sơn và Phú Nhuận huyện Lục Ngạn. Tới dự và chứng kiến lễ mở thầu có đồng chí Trương Văn Năm- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tổ chuyên gia thực hiện các bước mở thầu theo quy định

Tham gia dự thầu có ba nhà thầu gồm: Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng và Thương mại Hoàn Mai, Công ty TNHH tư vấn Xây dựng và Phát triển HT, Công ty TNHH An Thịnh Phát.

Tuyến đường vào trung tâm xã Phú Nhuận và Kim Sơn có chiều dài 15 km dự kiến sẽ được xây dựng theo quy mô đường cấp V miền núi và chia làm hai tuyến. Tuyến một có chiều dài 8,5 km nối từ Quốc lộ 279 xã Tân Hoa đến thôn Biển Giữa xã Biển Động, tuyến hai nối từ Quốc lộ 31 xã Biển Động đến thôn Thác Dèo xã Phú Nhuận. Tổng mức đầu tư công trình 85 tỷ đồng từ nguồn vốn Trung ương (chương trình mục tiêu phát triển kinh tế xã hội). Lễ mở thầu diễn ra công khai, dân chủ, đúng quy định của pháp luật.

Quang Huấn

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,178,493