Mở gói thầu số 3, xây lắp cải tạo nâng cấp bãi rác thải đô thị

Views:
Ngày 26/10, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Lục Ngạn mở gói thầu số 3: Xây lắp công trình Cải tạo, nâng cấp bãi rác thải đô thị huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Ba đơn vị đủ điều kiện tham gia dự thầu gồm: Công ty cổ phần xây dựng Bắc Giang; Công ty TNHH Nhân Đức – Bắc Ninh và Công ty cổ phần Trường Hạnh.

Tổ chuyên gia mở thầu đang tiến hành các bước mở thầu theo quy định

Công trình cải tạo, nâng cấp bãi rác thải đô thị huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang có tổng mức đầu tư trên 4,3 tỷ đồng; trong đó chi phí xây dựng hơn 2,5 tỷ đồng bằng nguồn vốn ngân sách Huyện và các nguồn vốn hỗ trợ hợp pháp khác. Công trình do UBND huyện làm chủ đầu tư.

Khu xử lý rác thải được xây dựng tại bãi rác hiện có của huyện, thuộc địa bàn xã Biên Sơn, trên tổng diện tích trên 2 nghìn m2. Các hạng mục xây dựng bao gồm: 2 lò đốt rác, khu nhà kho, nhà ở công nhân, tường rào, hạ tầng điện, kè đá, rách thoát nước và sân bê tông...

Tại buổi mở thầu, tổ chuyên gia mở thầu đã tiến hành các bước mở thầu theo quy định.

Vũ Đoàn

Total visited in day: 762