Lục Nam: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý lửa rừng

Views:
Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-KL ngày 26/4/2023 của Chi cục Kiểm lâm về Kế hoạch tập huấn quản lý lửa rừng; huấn luyện trang thiết bị, dụng cụ PCCCR năm 2023.

Ngày 27/7/2023 Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR, Chi cục Kiểm lâm Lục Nam phối hợp Hạt Kiểm lâm Lục Nam và UBND xã Đông Phú tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý lửa rừng tại Nhà văn hóa thôn Tân Tiến, xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm Lục Nam, Kiểm lâm phụ trách địa bàn xã; Lãnh đạo UBND xã Đông Phú; BQL thôn Tân Tiến; Cán bộ lâm nghiệp; Cán bộ hợp đồng PCCCR xã; Tổ xung kích BVR&PCCCR xã; Chủ rừng là tổ chức, hộ gia đình, cá nhân với tổng số 60 đại biểu.

Đ/c Hoàng Cao Nhượng, Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Giang truyền đạt các kiến thức cơ bản về PCCCR

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu được đồng chí Hoàng Cao Nhượng, Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR truyền đạt các kiến thức cơ bản về kỹ thuật quản lý lửa rừng, PCCCR; các văn bản pháp luật trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng. Thông qua Hôi nghị các đại biểu đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về PCCCR; qua đó áp dụng thực tế vào thực hiện nhiệm vụ để tham mưu chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quản lý bảo vệ rừng và PCCCR thời gian tới.

Nguyễn Văn Nguyện – Hạt Kiểm lâm Lục Nam

Total visited in day: 104