Lục Nam tổ chức ngày hội chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu

Ngày 1/6, Huyện đoàn- Hội LHTN huyện Lục Nam phối hợp với Xứ đoàn thiếu nhi Thánh Thể giáo họ Thanh Giã, xã Tam Dị tổ chức Ngày hội chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu năm 2024 với chủ đề: “Vui Tết thiếu nhi cùng trẻ em công giáo”.

Tại ngày hội đại biểu, các em thiếu niên, nhi đồng cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu niên, nhi đồng biểu diễn.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Công Định- Phó Chủ tịch UBND huyện, đơn vị tài trợ đã trao tặng 1 thùng quà gồm: bánh, kẹo cho các em vui Tết thiếu nhi; trao tặng 10 suất quà cho 10 em thiếu nhi người công giáo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đồng chí Dương Công Định- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa, luôn chăm ngoan, học giỏi.

Huyện đoàn- Hội LHTN huyện Lục Nam cũng đã trao tặng 10 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền của huyện Lục Nam đối với sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em được sống, học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh./.

Ng.Hào

Thứ hai, 24 Tháng 06 Năm 2024