Lục Nam nói chuyện chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch 111-KH/TU, ngày 26/12/2023 của BTV Tỉnh ủy Bắc Giang về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; Kế hoạch của BTV Huyện ủy Lục Nam về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Ngày 05/01/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp xã Lan Mẫu tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Tại hội nghị GS.TS Hoàng Chí Bảo đã chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp, lý tưởng cách mạng cùng tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. GS.TS Hoàng Chí Bảo đã phân tích làm nổi bật những phẩm chất cao quý của Người: Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, đạo đức cách mạng trong sáng, cuộc sống riêng giản dị và đức tính khiêm tốn trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như trong những sinh hoạt của cuộc sống đời thường. Đặc biệt qua giọng kể của Giáo sư- Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo cán bộ, đảng viên hiểu thêm về tấm lòng, tình cảm của Bác dành cho bà con nhân dân Miền Nam, các cháu thiếu nhi.

Qua buổi nói chuyện nhằm củng cố sâu sắc những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ xã Lan Mẫu. Từ đó khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm theo Bác bằng những hành động thiết thực nhất, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Lan Mẫu ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ng.Hào

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024