LỜI CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024 CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LỤC NAM

ページビュー:
Kính thưa các đồng chí; Thưa toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng Xuân mới 2024, mừng Đảng ta tròn 94 tuổi.

Vào thời khắc Giao thừa thiêng liêng, thay mặt Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện! Tôi trân trọng gửi tới các bậc lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cán bộ và  nhân dân các dân tộc trong huyện; người dân Lục Nam đang sinh sống, lập nghiệp, công tác, học tập trên mọi miền tổ quốc cũng như ở nước ngoài; cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân;

Lời thăm hỏi ân cần và  chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chúc mọi người, mọi nhà năm mới dồi dào sức khỏe, Hạnh phúc- An khang và Thịnh vượng!

Thưa các đồng chí!

Thưa toàn thể Nhân dân!

Năm Quý Mão đã đi qua, với những thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, song với sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh uỷ và UBND tỉnh; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng:

Tình hình  Kinh tế - Xã hội của huyện  tiếp tục tăng trưởng và có bước phát triển mới; Chúng ta đã hoàn thành 14/15 chỉ tiêu KTXH theo Nghị quyết HĐND huyện, trong đó có 8 chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoạch.

Nhiều chỉ tiêu quan trọng như Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, cải cách thủ tục hành chính, sự hài lòng của người dân, và xếp loại nhiều cơ quan đơn vị của Huyện uỷ và UBND huyện tiếp tục được đánh giá đứng trong tốp đầu của tỉnh.

An ninh quốc phòng được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng cao.

Đặc biệt huyện Lục Nam đã được Thủ tướng Chính phủ Quyết định công nhận huyện đạt chuẩn NTM năm 2023, trước một năm so với Kế hoạch.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là dấu mốc lịch sử và niềm vinh dự, tự hào và động lực tinh thần  to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện nhà.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lục Nam tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, giúp đỡ của  các Bộ, Ngành trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, và các sở, ban, ngành của tỉnh;

Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các bậc lão thành cách mạng; mẹ Viêt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang, các Tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp, các đồng chí thương binh, bệnh binh; gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Xin được nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận  sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, đảng viên, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, các cơ quan đơn vị; các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, doanh nhân, con em Lục Nam đang công tác trên mọi miền tổ quốc và toàn thể Nhân dân các dân tộc trong huyện, đã chung sức, đồng lòng, đóng góp to lớn cho sự nghiệp đổi mới của huyện nhà và xây dựng thành công Huyện nông thôn mới trước một năm so với Kế hoạch.

Thưa các đồng chí!

Thưa toàn thể nhân dân!

Năm 2024, là năm có ý nghĩa quan trọng đối với việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII đã đề ra.

Với phương châm đổi mới toàn diện, tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện tôi kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, các doanh nghiệp, doanh nhân và người lao động trong huyện kế thừa những thành tựu đã đạt được và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng cùng quyết tâm vượt qua khó khăn, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, hành động thực hiện nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm mới để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2024, góp phần chung sức xây dựng quê hương huyện Lục Nam anh hùng, ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Xuân Giáp Thìn đang về trên mọi miền đất nước; Một mùa xuân nữa lại đang về trên quê hương Sông Lục, Núi Huyền.

Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện; xin kính chúc toàn thể cán bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện; người dân Lục Nam đang sinh sống, lập nghiệp, công tác, học tập trên mọi miền tổ quốc cũng như ở nước ngoài; cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân; Những người bạn trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại huyện Lục Nam  năm mới 2024!

Sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm mới thắng lợi mới!

Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024