Lễ công bố quyết định phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư tuyến đường nội thị, bãi đỗ xe tĩnh thị trấn Kim

Views:
Ngày 11/9, tại xã Phượng Sơn đã dễn ra Lễ công bố quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư tuyến đường nội thị, bãi đỗ xe tĩnh thị trấn Kim xã Phượng Sơn. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Tấn – Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Trần Quang Tấn – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Theo Đồ án, diện tích quy hoạch chi tiết hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư tuyến đường nội thị, bãi đỗ xe tĩnh thị trấn Kim huyện Lục Ngạn có diện tích 19,95 ha; quy mô dân số đến năm 2025 là 2.832 người. Toàn bộ khu vực quy hoạch được phân chia thành các dự án nhỏ hơn và đầu tư đồng bộ cùng kỳ. Các dự án được ưu tiên đầu tư gồm tuyến đường trục chính Đô thị song song Quốc lộ 31; khu nhà ở Kim 1 và Hạ Mã; Công viên tại Kim 1; khu vực phát triển hỗn hợp và trạm xăng tại Hạ Mã. Tổng kinh phí dự toán gần 194 tỷ đồng…

Bản đồ quy hoạch chi tiết hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư tuyến đường nội thị, bãi đỗ xe tĩnh thị trấn Kim xã Phượng Sơn (tỷ lệ 1/500)

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Quang Tấn- Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc quy hoạch, xây dựng hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư tuyến đường nội thị, bãi đỗ xe tĩnh thị trấn Kim có tính chất quan trọng, là trung tâm hành chính, kinh tế - văn hóa và dịch vụ của huyện Lục Ngạn, đóng vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện và các xã lân cận. Đòng chí chỉ đạo xã Phượng Sơn phối hợp với cơ quan chuyên môn làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân để công trình có thể khởi công thuận lợi và hoàn thành đúng tiến độ.

Trần Lành