Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ đón trên 20.000 lượt khách đến thăm quan

Tính từ đầu năm đến trung tuần tháng 6/2020, khu du lịch sinh thái Suối Mỡ huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã đón trên 20.000 lượt khách đến thăm quan, du lịch.

Từ đầu năm đến nay, với trên 20.000 nghìn lượt khách đến thăm quan đã đem về tổng doanh thu đạt 580 triệu đồng, giảm 60,2% so với cùng kỳ năm 2019 và giảm so với chỉ tiêu đăng ký 6 tháng đầu năm 57%.

SM2
Thác Đền Trung Suối Mỡ điểm nhấn luôn thu hút đông du khách dừng chân để chụp ảnh lưu niệm

Có được kết quả trên là do ngay từ đầu năm công tác tuyên truyền, quảng bá về khu du lịch đã được Ban quản lí khu di tích Suối Mỡ chú trọng đẩy mạnh trên hệ thống thông tin đại chúng, tờ rơi, tờ gấp. Đi cùng với đó, công tác đầu tư cải tạo cảnh quan, công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường các dịch vụ phục vụ nhu cầu của du khách được đặc biệt quan tâm.

ruoc SM
Đoàn rước của thôn Dùm, xã Nghĩa Phương với nhiều lễ vật cùng số người tham gia đông đảo nhất lễ hội.

Riêng Ban quản lý khu du lịch sinh thái Suối Mỡ cũng đã phát huy tốt khả năng, năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ hướng dẫn viên và thuyết minh viên góp phần tích cực trong công tác hướng dẫn, thuyết minh từng bước đáp ứng được nhu cầu của khách tham quan.

SM4
Môi trường trong lành đã tạo hứng thú khích lệ du khách đến với Suối Mỡ nhiều hơn

Bên cạnh đó, UBND huyện Lục Nam cũng đạo giao cho xã Nghĩa Phương duy trì hoạt động rước, tế lễ tại các Đền đảm bảo đúng qui định và gìn giữ bảo tồn được nét văn hóa truyền thống  của địa phương ./.

Tống Hồng Anh

Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024