Khám Lạng tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

ページビュー:
Thực hiện kế hoạch số 94, ngày 30/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc “Tuyên truyền, vận động thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tập trung đợt cao điểm 65 ngày nhân dịp 65 năm ngày thành lập Huyện và hưởng ứng tháng Dân vận năm 2022”. Ngày 15/10, Đảng ủy xã Khám Lạng đã tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Trong đợt này 8/8 thôn trên địa bàn xã Khám Lạng đã đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường với tổng số trên 600 lượt người là cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên và nhân dân tham gia. Các lực lượng đã quét dọn, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải tại các trục đường liên thôn, đường ngõ xóm, đường nội đồng, khu tập kết rác thải, khu vực đông dân cư, nhà văn hóa thôn và khu di tích lịch sử Quốc gia chùa Khám Lạng. Ngoài ra, Đảng ủy xã Khám Lạng cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường đến người dân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè và nhân dân trên địa bàn xã tham gia bảo vệ môi trường, góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh- sạch – đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng./.

Ng.Hào

アクセス中: 14,955