Khám Lạng tổ chức đêm truyền thông dự án phát triển nông thôn bền vững

查看数次:
Nhân dịp kỉ niệm 65 năm ngày thành lập xã, khánh thành trụ sở làm việc UBND xã gắn với phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển KT-XH, tối ngày 16/10, UBND xã Khám Lạng phối hợp với Công ty TNHH SSCD tổ chức đêm truyền thông Dự án phát triển nông thôn bền vững.

Dự buổi truyền thông có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Khám Lạng, lãnh đạo Công ty TNHH SSCD (đơn vị tài trợ), các nam nữ diễn viên, nhạc công đến từ các thôn, nhà trường, Trạm y tế cùng toàn thể nhân dân.

Dự án phát triển nông thôn bền vững được triển khai trên địa bàn xã Khám Lạng từ năm 2007 với các chương trình xóa đói giảm nghèo, xây dựng thư viện tại các trường học và tặng quà hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đêm truyền thông, các nam nữ diễn viên đến từ 8 thôn, các nhà trường và Trạm y tế đã mang đến 20 tiết mục văn nghệ ở các thể loại: ca, múa nhạc. Nội dung tập trung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi quê hương đổi mới, những đổi thay của ngành giáo dục,  ca ngợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào, tạo sự lan tỏa phong trào sâu rộng trong quần chúng nhân dân. Ngoài ra, khán giả còn được xem màn trình diễn thời trang của các cháu đến từ trường Mầm non, xem tiểu phẩm ngắn với thông điệp hãy chung tay bảo vệ môi trường.

Đêm truyền thông nhằm khơi dậy phong trào xây dựng nông thôn mới trong cộng đồng dân cư, thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thống nhất trong nhân dân, phấn đấu xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, xây dựng Khám Lạng trở thành miền quê đáng sống./.

Ng. Hào

Thứ sáu, 31 Tháng 05 Năm 2024