Hạt Kiểm Lâm huyện Lục Nam ban hành Kế hoạch phối hợp tuần tra, kiểm tra rừng trên địa bàn

ページビュー:
Hạt Kiểm Lâm huyện Lục Nam ban hành Kế hoạch số 07/KHPH-HKL ngày 14/4/2023, phối hợp với UBND các xã: Bình Sơn, Trường Sơn, Vô Tranh, Nghĩa Phương, Huyền Sơn, Bắc Lũng, Cẩm Lý, Đông Hưng, Bảo Sơn và các đơn vị, chủ rừng, công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong rừng tuần tra, kiểm tra rừng năm 2023.

Theo kế hoạch này, Hạt Kiểm Lâm sẽ tổ chức lực lượng phối hợp tuần tra, kiểm tra rừng trên địa bàn gồm lãnh đạo cơ quan, cán bộ các trạm kiểm lâm khu vực, kiểm lâm viên phụ trách địa bàn để tuần tra thường xuyên tại các xã  Bình Sơn, Trường Sơn,Vô Tranh, Nghĩa Phương,Huyền Sơn, Bắc Lũng,  Cẩm Lý, Đông Hưng và Bảo Sơn. Các công ty lâm nghiệp trên địa bàn và Ban quản lý khu du lịch sinh thái Suối Mỡ cũng  phối hợp tuần tra kiểm tra theo kế hoạch.

Cùng với hoạt động tuần tra, kiểm tra, lực lượng kiểm lâm sẽ điều tra, xác minh các trường hợp vi phạm về đốt phá rừng, lấn chiếm, khai thác, mua bán, tàng trữ, kinh doanh, chế biến lâm sản trái phép để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thời gian tổ chức tuần tra định kỳ trong tháng 4 và tháng 5 năm 2023, việc tuần tra đột xuất sẽ được tổ chức ngay khi có vi phạm xảy ra.

* Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Hạt Kiểm Lâm Lục Nam

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,181,480