Họp ban chỉ đạo HMNĐ

Ngày 12/2, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện lễ hội xuân hồng năm 2014. Ông Nguyễn Đức Toàn- PCT UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Mục đích của ngày hội xuân hồng năm nay là đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội và mọi tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu nhân đạo, vận động đông đảo mọi người tham gia HMNĐ góp phần đáp ứng nhu cầu máu phục vụ nhu cầu cứu người. Ngày hội hiến máu xuân hồng năm nay dự kiến tổ chức trong 2 ngày, ngày 26/2 tại trường THPT Tứ Sơn – Lục Sơn và ngày 28/2 tại Trung tâm văn hóa huyện, vận động 1.650 lượt người tham gia hiến máu, phấn đấu thu gom 600 đến 700 đơn vị máu.

Để đạt được các chỉ tiêu trên, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi về nhân lực và cơ sở vật chất để ngày hội xuân hồng diễn ra trong điều kiện tốt nhất./,

Ng. Hào

Chủ nhật, 02 Tháng 06 Năm 2024