Hội thảo trực tuyến phổ biến cách tiếp cận và quy định mới của thị trường TQ đối với vải thiều và các nông sản, thực phẩm xuất khẩu.

ページビュー:

Thực hiện Văn bản số 44 ngày 03/12/2021 của Sở Công Thương về việc phối hợp với Vụ Thị trường Châu Á- Châp Phi, Bộ Công Thương tổ chức “Hội thảo phổ biến cách tiếp cận và quy định mới của thị trường Trung Quốc đối với vải thiều và các nông sản, thực phẩm xuất khẩu” do Bộ Công Thương tổ chức. Tại điểm cầu huyện, dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, các phòng: Nông nghiệp&PTNT; Kinh tế và Hạ tầng huyện;  UBND xã Phúc Hòa;  HTX sản xuất và tiêu thụ vải sớm Phúc Hòa;  HTX nông nghiệp Vinh Quang.

Tại Hội nghị các đại biểu được phổ biến những nội dung cơ bản về cách tiếp cận và những quy định mới của thị trường Trung Quốc đối với vải thiều và các nông sản, thực phẩm xuất khẩu. Qua đây nhằm hỗ trợ phổ biến thông tin, thúc đẩy hoạt động xuất khẩu và hướng dẫn doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu mới của Trung Quốc tại Lệnh số 248 và Lệnh số 249 đối với thực phẩm nhập khẩu trong thẩm quyền phụ trách.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,202,361