Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện, giai đoạn 2019-2024

Chiều 27/3, Ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện, giai đoạn 2019-2024 tổ chức cuộc họp lần thứ nhất, triển khai công tác chuẩn bị cho Đại hội. Đồng chí Dương Công Định, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp

Tại đây, BTC đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình tổ chức đại hội. Đồng thời, thông qua Quyết định về việc thành lập Đoàn Chủ tịch; BTC đại hội và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.  Đại hội dự kiến tổ chức vào đầu tháng 5 tới. Đây là Đại hội được tổ chức điểm của Quân khu nên tại hội nghị các thành viên BTC tập trung trao đổi, thảo luận, tham gia nhiều ý kiến từ khâu chuẩn bị, tiếp đón, đến việc tổ chức sao cho được chu đáo nhất, góp phần làm nên thành công Đại hội.

Đồng chí Dương Công Định, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Đại hội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại đây, đồng chí Dương Công Định, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC đề nghị: Đối với BCHQS huyện, cần tập trung hoàn thiện dự thảo phân công nhiệm vụ cho thành viên. Tham mưu văn bản cụ thể việc tham gia xây dựng gian trưng bày mô hình học cụ của các xã, thị trấn theo chủ đề cụ thể. Xây dựng kịch bản điều hành cần chi tiết, cụ thể; chuẩn bị báo cáo tại Đại hội chất lượng, có tính khái quát qua từng thời kỳ và xin ý kiến góp ý bổ sung của từng thành viên BTC. Dự kiến phân công tham luận theo chủ đề và cần duyệt nội dung của đơn vị tham gia. Chuẩn bị hội trường, sân khấu, biển tên...bảo đảm chu đáo; tổng hợp những chiến công nổi bật của LLVT huyện để đưa vào trưng bày và giấy mời đại biểu. Đối với các ngành thành viên, cần chủ động triển khai thực hiện các nội dung theo phân công.../.

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024