Hội LHPN tập huấn nâng cao năng lực, nhận thức, tư duy cho đội ngũ cán bộ hội làm công tác xây dựng NTM

查看数次:
Ngày 12/9, tại hội trường UBND thị trấn Đồi Ngô, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyển đổi nhận thức tư duy cho đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng NTM.
Đồng chí Nguyễn Thị Dung Lan – Trưởng Ban Gia đình xã hội – Kinh tế – Hội LHPN tỉnh Bắc Giang truyền đạt tại hội nghị

Tham gia hội nghị tập huấn có các đồng chí là uỷ viên BCH Hội LHPN, chi hội trưởng phụ nữ của 11 xã, thị trấn thực hiện về đích NTM giai đoạn 2021-2025. Tại đây, đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Dung Lan – Trưởng Ban Gia đình xã hội – Kinh tế – Hội LHPN tỉnh Bắc Giang hướng dẫn, tìm hiểu 4 chuyên đề là:   Nội dung chương trình nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và các văn bản chính sách liên quan.  Vai trò, nhiệm vụ của tổ chức hội, cán bộ, hội viên trong tham gia thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.  Triển khai cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, “5 có, 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới góp phần vun đắp, giữ gìn giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam. Kiến thức, kỹ năng tuyên truyền vận động hội viên tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đại biểu dự hội nghị

Qua lớp tập huấn, giúp đại biểu cập nhật chủ trương, chính sách và các kiến thức mới liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới. Từ đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở có đủ năng lực để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới tại địa phương để góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tạo diện mạo nông thôn khởi sắc./.