Hội LHPN huyện phối hợp phát động ra quân vệ sinh môi trường thu gom, phân loại rác và trồng cây

查看数次:
Ngày 16/4, Hội LHPN huyện phối hợp cùng huyện Đoàn, UBND thị trấn Đồi Ngô phát động ra quân vệ sinh môi trường thu gom, phân loại rác và trồng cây. Dự và tham gia Chương trình có đồng chí Lương Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. Các đồng chí trong BTV huyện Đoàn; các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND thị trấn Đồi Ngô, cùng trên 300 đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ của thị trấn.
Đại biểu dự lễ phát động

Trong đợt này, đại biểu,  đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ đã tham gia tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải khu vực Quảng trường 21/1 và quanh bờ hồ Thanh Niên của huyện. Đồng thời, trồng trên 100 khóm hoa hồng và hàng ngàn cây hoa thài lài tím khu vực vỉa hè quanh hồ Thanh Niên.

Đại biểu tham gia trồng hoa khu vực hồ Thanh Niên

Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền, Hội LHPN các cấp, cán bộ, hội viên, đoàn viên –thanh niên và nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của bảo vệ môi trường; thu gom, phân loại, đổ rác thải đúng quy định gắn với tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 17 ngày 27/2/2020 và Kết luận số 99 ngày 18/5/2021 của BTV Tỉnh ủy về việc huy động toàn dân tập trung thu gom, xử lý rác thải. Đây cũng là hoạt động để hưởng ứng đợt thi đua cao điểm tham gia xây dựng huyện NTM./.