HND Đan Hội khánh thành công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028

Views:
Lập thành tích thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Đan Hội lần thứ XII, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028, ngày 17/4 HND xã Đan Hội đã tổ chức khánh thành 2 công trình chào mừng.

Công trình thứ nhất là: “Con đường bích họa” với tổng chiểu dài gần 80m, có diện tích trên 100 m2. Công trình thứ 2 là Công trình “Thắp sáng đường quê” - Lắp 10 đèn hoa vừa trang trí, vừa chiếu sáng. Cả 2 công trình được thực hiện trên tuyến đường liên xã, đoạn cổng trụ sở UBND xã, với tổng kinh phí đầu tư là 40 triệu đồng. Trong đó, HND huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại là nguồn kinh phí do HND xã vận động từ cán bộ, hội viên, cùng một số nhà tài trợ khác. Cùng đó, cán bộ, hội viên nông dân xã còn tham gia trên 50 ngày công lao động để vệ sinh và cùng vẽ tranh bích họa. Sau 20 ngày thi công, cả 2 công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Việc đưa 2 công trình trên vào sử dụng sẽ tạo thuận lợi trong việc đi lại vào buổi đêm của nhân dân, tạo diện mạo nông thôn khởi sắc, góp phần tích cực để sớm đưa Đan Hội về đích NTM nâng cao. Từ đó, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, đảm bảo an ninh, quốc phòng ở địa phương./.