HĐND xã Đông Phú, khóa XX tổ chức kỳ họp thứ nhất

ページビュー:
Ngày 25/6, HĐND xã Đông Phú khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã. Dự kỳ họp có bà Giáp Thị Hải, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, CT Ủy ban MTTQ huyện; các ông, bà đại biểu HĐND huyện phụ trách địa bàn.

HĐND xã Đông Phú khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất.

Kỳ họp đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND xã; Trường, Phó ban kinh tế- xã hội, Ban pháp chế HĐND xã; ủy viên Ban kinh tế- xã hội, Ban pháp chế HĐND xã; bầu Chủ tịch, các phó chủ tịch và ủy viên UBND xã.

Với tinh thần  tập trung, dân chủ và thống nhất cao, các đại biểu đã bỏ phiếu kín bầu chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao. Bà Lương Thị Loan được bầu giữ chức CT HĐND xã; ông Tạ Văn Hoạt được bầu giữ chức PCT HĐND xã; ông Hoàng Kiều Vương được bầu giữ chức CT UBND xã; ông Đào Văn Hiền được bầu giữ chức PCT UBND xã với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%; ông Vũ Văn Khánh được bầu giữ chức PCT UBND xã, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 96,1%.

Tại kỳ họp, HĐND xã Đông Phú cũng đã thông qua Tờ trình về việc tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2021.

Do diễn ra trong tình hình dịch bệnh nên công tác đảm bảo phòng dịch được thực hiện nghiêm, các đại biểu tham gia kỳ họp được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu 2m./.

Ng.Hào

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,203,878