Cứu người phụ nữ ngã từ cầu Cẩm Lý xuống sông Lục Nam

Theo thông tin: Khoảng 7 giờ 5 phút ngày 24/09/023, bà Đặng Thị Hậu, sinh năm 1968, hộ khẩu thường trú tại Thôn Giáp Sơn, xã Cẩm Lý đi xe đạp điện qua cầu Cẩm Lý (hướng đi từ Bắc Lũng về phía Cẩm Lý), đi trong lòng cầu đến nhịp thứ 2 của cầu thì bị ngã xuống sông Lục Nam.
Vị trí bà Hậu ngã xuống sông

Anh Chu Văn Đại  sinh năm 1971 là Cán bộ Cung cầu Cẩm Lý và anh Lê Thanh Tuấn sinh năm 1986 ở Thôn Chiền, xã Đan Hội là người đi đường và Nhân dân gần đó đã sử dụng áo phao để ở cầu Cẩm Lý thả xuống cho bà Hậu. Anh Đại và anh Tuấn đã bơi ra cứu bà Hậu vào bờ, bà Hậu không bị thương, sức khoẻ đã ổn định, không bị thiệt hại về tài sản.

Anh Chu văn Đại, người tham gia cứu bà Hậu

Công an huyện Lục Nam khuyến cáo Nhân dân khi điều khiển xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp qua cầu cần hết sức tập trung, thận trọng để tránh bị ngã xuống sông nguy hiểm đến tính mạng./.

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024