Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Đấu thầu

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định số 1010/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) mới ban hành trong lĩnh vực Đấu thầu thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Ảnh minh họa

Theo đó, TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Đấu thầu thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Kế hoạch và Đầu tư gồm 04 thủ tục: (1) Thủ tục Cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn về Đấu thầu; (2) Thủ tục Cấp lại chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn về Đấu thầu; (3) Thủ tục Gia hạn chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn về Đấu thầu; (4) Thủ tục Thu hồi chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn về Đấu thầu.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt quy trình nội bộ đối với TTHC được nêu trên; phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử và cập nhật trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Bắc Giang trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

Thân Hằng

Thứ sáu, 28 Tháng 06 Năm 2024