Công an huyện đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn

Chiều 29/8, Công an huyện tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn huyện về công tác bảo đảm ANTT và cải cách thủ tục hành chính. Về dự có đại diện lãnh đạo một số phòng Công an tỉnh. Ở huyện có đồng chí Giáp Văn Ơn, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo 40 doanh nghiệp trên địa bàn.
Đại biểu dự hội nghị

Sau khi báo cáo kết quả công tác bảo đảm ANTT, công tác cải cách hành chính hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay; Hội nghị dành nhiều thời gian để trao đổi, giải đáp vướng mắc của doanh nghiệp liên quan đến công tác bảo đảm ANTT.

Ông Nguyễn Thành Lân,Phó TGĐ Công ty Detech Land tham gia ý kiến tại hội nghị

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn đại diện một số doanh nghiệp đánh giá việc tổ chức hội nghị là một chương trình có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng khối doanh nghiệp, để họ được trao đổi về những khó khăn, vướng mắc có liên quan đến giải quyết các thủ tục hành chính và công tác đảm bảo an toàn trật tự. Đồng thời, đưa ra một số ý kiến đề xuất, chủ yếu tập trung vào việc cần tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, diễn đàn  với doanh nghiệp; Tiếp tục hướng dẫn thực hiện công tác PCCC; các biện pháp bảo đảm ANTT tại doanh nghiệp; lập nhóm zalo giữa công an huyện và khối doanh nghiệp, để lãnh đạo doanh nghiệp được tiếp cận các văn bản pháp luật về an ninh, trật tự, các bản tin, thông tin về an toàn an ninh trật tự trong huyện Lục Nam và tỉnh Bắc Giang . …Tất cả các nội dung trên đã được lãnh đạo Công an huyện và đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện hướng dẫn, trả lời cụ thể.

Đồng chí Đại tá Tống Ngọc Quyến,Trưởng Công an huyện phát biểu tại hội nghị.

Qua hội nghị, nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo đảm ANTT và thực hiện các thủ tục liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về ANTT. Từ đó để Công an nắm bắt, đưa ra các giải pháp khắc phục, điều chỉnh, hoặc  kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung cho phù hợp, hướng tới mục tiêu tạo điều kiện tốt hơn, thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Đồng chí Giáp Văn Ơn, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại đây, đồng chí Giáp Văn Ơn, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao việc Công an tổ chức hội nghị đối thoại, nhằm tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp tiếp tục thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời đề nghị Công an huyện tiếp tục tham mưu, đề xuất trong công tác chỉ đạo, cũng như tổ chức hội nghị đối thoại sâu rộng trong nhân dân. Tiếp tục làm tốt công tác bảo đảm ANTT, tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội. Về phía các địa phương, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phát triển. Chúc các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động, nhất là trong xây dựng NTM  . /.

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024