Chương trình phát động trồng công trình hoa hưởng ứng đợt thi đua xây dựng NTM

Views:
Ngày 16/4, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội CCB, Hội LHPN huyện tổ chức Chương trình phát động trồng công trình hoa hưởng ứng đợt thi đua tham gia xây dựng huyện NTM, chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Lục Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; ở huyện có đồng chí Lương Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. Các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
Đồng chí Vũ Trí Khiêm, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát động chương trình

Trước khi phát động Chương trình, các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp đó, đại biểu và đoàn viên, hội viên của 3 đơn vị tham gia tổng vệ sinh môi trường và trồng 40 cây hoa Chuông vàng trong khuôn viên của Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Ngay sau trồng, 3 đơn vị thống nhất đảm nhận việc bảo vệ, chăm sóc hàng tuần.

Đại biểu tham gia trồng hoa Chuong vàng trong khuôn viên Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ

Qua đây, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, hội viên về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về môi trường và công tác bảo vệ môi trường. Tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tham gia bảo vệ môi trường thông qua những hành động hàng ngày ở tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Tạo phong trào tự chủ, tự giác trên địa bàn huyện cùng thực hiện chỉnh trang khuôn viên, lòng lề đường, trồng hoa, cây xanh xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp đảm bảo bền vững, an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm nổi bật cảnh quan môi trường Nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần, phát huy vai trò chủ thể của nhân dân, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân huy động mọi nguồn lực xã hội tham gia xây dựng huyện nông thôn mới./.