UBND huyện Lục Nam ban hành Quyết định số 1884/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn huyện Lục Nam.

查看数次:
Theo Quyết định, Ban Chỉ đạo Triển khai hóa đơn điện tử tại huyện Lục Nam

Gồm 9 thành viên do Phó Chủ tịch UBND huyện Giáp Văn Ơn là Trưởng ban, Cục trưởng Cục Thuế khu vực Lạng Giang - Lục Nam Lương Văn Bình là Phó Trưởng ban Chỉ đạo. Thành viên Ban Chỉ đạo là cơ quan, đơn vị: Phó trưởng Phòng TC-KH, Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, Phó CVP HĐND&UBND huyện, Phó trưởng Công an huyện, Phó Đội trưởng Đội QLTT số 4, Phó Giám đốc Kho bạc NN huyện, Phó Giám đốc TT VHTT&TT.

Ban Chỉ đạo Triển khai hóa đơn điện tử tại huyện có trách nhiệm tham mưu, đề xuất UBND huyện chỉ đạo việc tổ chức triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn huyện Lục Nam; xây dựng, lập kế hoạch chi tiết và thực hiện các nội dung về triển khai hóa đơn điện tử; định kỳ tổng hợp, đánh giá tình hình thực hiện và báo cáo.

Ban Chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử tại huyện Lục Nam hoạt động theo hình thức kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Xem chi tiết Quyết định tại đây ./.