Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Nhàn, thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên

Views:
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chiều ngày 3/5 đồng chí Đặng Văn Nhàn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà tri ân các chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Đan Hội và Cẩm Lý.
Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho cụ Lương Ngọc Cáp

Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; phòng LĐ-TBXH huyện. Trong đợt này, đoàn đến thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Chiền, sinh năm 1930, thôn Triệu xã Đan Hội; cụ Lương Ngọc Cáp, sinh năm 1925 thôn Xuân Sơn và cụ Nguyễn Văn Chàng, sinh năm 1934 thôn Trại Giữa cùng xã Cẩm Lý.

Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho cụ Nguyễn Văn Chàng

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các chiến sỹ Điện Biên và gia đình, tri ân những cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa, các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 Châu, chấn động địa cầu. Thành viên trong đoàn chúc các cụ và người thân giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Chiền

Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng mỗi cụ 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng, gồm quà của Chủ tịch nước là 1 triệu đồng; quà của huyện là 700 ngàn đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300 ngàn đồng./.

Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024